Cách xem tỷ lệ thắng – Thông số kỹ thuật đều cần nắm rõ

Liên minh vĩ đại đã không những còn là một game nữa mà nó đã là một phạm trù. Thế nên đã có nhiều những thu thập tìm hiểu được đem ra về các tướng ; các vị trí và các bạn chơi. Một thu thập là vì tỷ lệ thắng. Người dùng có khả năng xem được những dữ liệu này để từ đó phương châm cho bản thân qua bài viết Cách xem tỷ lệ thắng này.

Tại sao nên xem tỷ lệ thắng liên minh vĩ đại ?

Chuyện này sẽ hỗ trợ các thành viên chơi liên minh có khả năng nhận định được độ hữu hiệu của các bạn chơi liên minh đình đám năm châu. Qua đó hỗ trợ chúng ta có khả năng học được vài ba
Cách lên đồ ; phương pháp chơi giống những cao thủ đó để giành thắng lợi. Người dùng cũng có khả năng xem tỷ lệ thắng của những cá nhân có
Cách chơi giống mình để biết và tiếp thu theo họ.

Thêm một điều nổi bật nữa là người dùng có khả năng theo dõi nhận định để biết được nhiều năng lượng của các tướng thế nào đây. Có những tướng có tỷ lệ giành thắng lợi cao có nghĩa là những tướng đã được chủ đầu tư đặc
Cách hơn chút đối chiếu với phần còn lại. Nếu nhiều khả năng có đồng thời dùng những vị tướng này thì lúc đánh game, người dùng sẽ không gây hại thế.

Hoặc có những vị tướng vì quá mạnh nên sẽ bị ngăn cấm lúc đấu xếp hạng. Việc xem xét tỷ lệ thắng sẽ hỗ trợ người dùng thấy được rằng đâu là tướng ngăn chặn để thuận lợi giành thắng lợi hơn. Tướng ngăn chặn thường là tướng xanh lên khi vừa thưởng thức vài mạng.

Và một việc quan trọng nhất là vì hỗ trợ người dùng thấy được rằng khả năng của mình ra sao để chỉnh lý cho thỏa đáng nhất.

Cách xem tỷ lệ thắng lol tổng hợp

Cách xem tỷ lệ thắng lol tổng hợp
Cách xem tỷ lệ thắng lol tổng hợp

Cách xem thống kê này sẽ giúp khán giả thấy được rằng những vị tướng nào đang được ứng dụng nhiều hoặc đang hot trong game. để xem bằng giải pháp xem thống kê này cũng rất dễ. Thứ nhất bạn hãy vào website theo đường dẫn sau đây : https : / /www. Leagueofgraphs. Com/.

Kể từ lúc bạn đăng nhập khẩu vào đường dẫn trên thành công thì bạn ấn vào tab home. Trong tab home chúng ta lựa chọn vào mục champion và nhấp chọn vào chữ overview.

Trong
Cách xem này, người dùng sẽ trông thấy những tỷ lệ thắng trong lol một
Cách tổng quá nhất. Trong các mục xem sẽ gồm có 4 mục cần lưu tâm sau :

Có khả năng bạn dõi theo : kiểm tra thêm chuyên mục game

Popular champions
Trong mục này, người dùng sẽ được coi bảng tổng sắp của các vị tướng có tỷ lệ thắng lợi cao kỷ lục và được người dùng trên năm châu sử dụng nhiều nhất. Danh sách này sẽ khá dài nên nếu có nhu cầu xem đông hơn càng tốt thì hãy nhấn see more để có thể xem và xem thêm chỉ số kda và mức độ phổ biến của các tướng.

Best champions

Trong mục này thì người dùng sẽ được coi vị tướng được ứng dụng phổ biến nhất trong toàn bộ các tướng. Không những vậy thì mục best champions cũng có khả năng cho người dùng xem tỷ lệ thắng ; độ phổ quát và tỷ lệ ngăn chặn.

Banned champions
Mâu thuẫn với những mục trên thì trong mục này, người dùng sẽ thấy được rằng đâu là vị tướng bị ngăn cấm trong các cuộc thi xếp hạng.

Mục này sẽ hiển thị cho khán giả thấy được rằng người dùng đạt vị trí đỉnh điểm. đây chính là một mục sửa đổi luật đất đai rất liên tục vì nó dựa dẫm vào chỉ số thắng của các thành viên chơi.

Cách xem tỷ lệ thắng của mình

Cách xem tỷ lệ thắng của mình
Cách xem tỷ lệ thắng của mình

Người dùng sẽ không xem được tỷ lệ thắng trên kết nối thông tin của lmht. Thay vào đó bạn chỉ xem được những trận thi đấu mà bạn đã gia nhập và bạn có khả năng nhận ra số kda của những cuộc đấu đó. Muốn xem được tỷ lệ thắng của bản thân thì bạn nên làm theo các bước sau :

Bước 1 : đầu tiên thì bạn nên đăng nhập khẩu vào website http : / /lmss. Vn/. đây là khu vực để bạn có khả năng xem được tỷ lệ thắng của bản thân.

Bước 2 : lúc bạn đã đăng nhập khẩu vào website thành công ; việc kế tiếp nên làm là nhấn chọn vào mục máy chủ và nhập tên của bản thân. để có thể xem được tổng cộng những thông tin liên quan đến tài khoản liên minh mà mình đang dùng.

Bước 3 : lúc đã đăng nhập khẩu vào tài khoản của bản thân ; bạn hãy chọn lựa tướng mà bạn muốn xem thông tin. Ngoài tỷ lệ thắng thì bạn cũng sẽ thấy được rằng thêm nhiều tỷ lệ khác như tỷ lệ đối chọi, tỷ lệ bị khắc chế, …

Với việc trò chơi liên minh vĩ đại đang càng lúc càng trở thành cuốn hút với vài người chơi trên toàn cầu. Thì việc bạn đối mặt nhiều cá nhân chơi có những lối chơi ; các tướng và lối đánh chiến lược sự khác nhau là điều không thể thoát khỏi. Nên việc xem được tỷ lệ thắng của các thành viên chơi lol khác và cả cá nhân tôi sẽ hỗ trợ dày đặc cho bạn trong các trận thi đấu và làm cho bạn lấy được thắng lợi.

Có khả năng bạn dõi theo :
Cách quay màn hình lol

Tạm kết

Bên trên là bảo ban Cách xem tỷ lệ thắng lol giản dị nhất. Kỳ vọng anh em người chơi game nhiều khả năng xem thành công và lấy ra được các kiến thức và nghĩ ngợi ra những kế hoạch chính đáng dành cho bản thân để có thể lấy được những thắng lợi nhé.

Xem thêm:

Cách xem tỷ lệ thắng lol của tướng giản dị và nhanh nhất

Cấu hình apex legends – Trò chơi battle chẳng thể bỏ qua

Cách thuần phục ngựa trong minecraft với 4 cách cơ bản