Mơ thấy mưa-liệu có phải là điềm báo KUBET không?

Ngủ mơ thấy mưa là điềm hên hay xui cho anh em? Anh em nên đánh số đề con gì ? Mưa là một hiện tượng tự nhiên trong cuộc sống và mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với anh em. Để lý giải những bí ẩn tâm linh đằng sau những giấc mơ thấy mưa, các anh em hãy đến với bài viết để tìm hiểu và tìm ra con số may mắn tại KUBET hôm nay nhé.

Giải mã giấc mơ mơ thấy mưa tại KUBET

Nếu như anh em mơ thấy những giấc mơ xuân:

Trong giấc mơ anh em thấy hình ảnh cơn mưa phùn se se lạnh. Theo các nhà giải mã thì đây là một giấc mơ báo hiệu điều tốt lành, vận may đang đến với anh em. Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, những cơn mưa xuân cũng là một trong những yếu tố giúp cho sự nảy mầm đó.

Mơ thấy những cơn mưa xuân cho thấy rằng sự nghiệp của anh em chắc chắn sẽ có bước đổi mới, những cố gắng trong suốt thời gian qua cũng được công nhận và đạt được kết quả như mong đợi. Trong tương lai con đường công danh sự nghiệp của anh em sẽ rất thuận lợi và phát triển đấy.

Mặt khác, khi anh em mơ thấy giấc mơ này cũng là báo hiệu gia đình anh em sắp chào đón thêm một thành viên nữa. Người ta thường bảo trẻ em như mầm non của đất nước mà.

Giải mã giấc mơ mơ thấy trời mưa tại KUBET

Giải mã giấc mơ mơ thấy mưa tại KUBET

Nếu như anh em mơ thấy một cơn mưa to, tầm tã:

Trong mơ anh em thấy hình ảnh của một cơn mưa rất to, tầm tã lại còn kèm theo cả sấm sét nữa. Giấc mơ này phản ánh tâm trạng hiện tại của anh em. Anh em đang bị kìm nén bởi một điều gì đó, tâm trạng bị ức chế và anh em muốn bùng nổ.

Giấc mơ là điềm báo anh em đừng nên quá lo lắng. Vấn đề mà anh em hiện đang gặp phải nhất định sẽ được giải quyết ổn thỏa cả thôi. Việc quan trọng nhất bây giờ là anh em hãy bình tĩnh lại, suy xét thật rõ cái vấn đề to đùng đó, biết đâu anh em sẽ biết phải xử lý như thế nào.

Ngoài ra giấc mơ còn có một ý nghĩa khác là cuộc sống quanh anh em đang có sự thay đổi, có thể là một mối quan hệ nào đó. Anh em đang cố gắng “gột sạch” tất cả mọi điều liên quan tới một người. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy rằng anh em không hề hối hận khi làm điều đó, không những vậy anh em còn cảm thấy vô cùng thoải mái và như được giải thoát vậy.

Nếu anh em mộng  thấy mình bị ướt:

Trong mơ anh em thấy hình ảnh mình đang đứng dưới cơn mưa. Giấc mơ cho thấy hiện tại anh em đang có chuyện phiền não trong lòng. Có thể anh em đang gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt, có thể đi đến tình cảnh “đường ai nấy đi” bất cứ lúc nào”. 

Anh em cũng đừng có buồn phiền quá. Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Giấc mơ ngụ ý rằng người phù hợp với anh em sắp sửa xuất hiện rồi. Trong tương lai hãy biết quý trọng người đó nhé.

>>Xem thêm: Mơ thấy nhà hoang-giấc mơ đầy bí ẩn tại KUBET

Giấc mơ này còn có một ý nghĩa khác nữa đó là anh em đang vướng phải một số những rắc rối trong công việc hiện tại. Anh em đang hết sức lo lắng không biết phải xử lý, giải quyết ra sao. Khi mơ thấy giấc mơ này cho thấy quý nhân của anh em sắp xuất hiện. Người đó sẽ giúp anh em tháo gỡ những vấn đề đang phát sinh.

Nếu anh em mộng thấy mưa phùn:

Mưa phùn thường là điểm đặc trưng của mùa đông. Anh em mơ thấy một cơn mưa phùn vừa lạnh lẽo vừa ẩm ướt khiến người ta khó chịu. 

Ý nghĩa thứ nhất của giấc mơ:

Giấc mơ phản ánh thực trạng hiện tại anh em đang gặp một số vấn đề trong cuộc sống, cụ thể hơn là trong công việc. Công việc không thuận lợi khiến anh em  bực mình và khá cáu kỉnh, dễ quát tháo và nổi nóng với người xung quanh. Người chịu trận luôn là những người trong gia đình của anh em, do tâm trạng anh em không tốt dẫn tới không khí trong gia đình cũng không vui.

Giấc mơ là một lời nhắc nhở đến anh em: Anh em nên điều chỉnh lại tâm trạng của anh em lại, phân rõ vấn đề nào ra vấn đề đó, tránh khiến cho gia đình không vui, bất hòa. Không nên vì gặp phải một chút khó khăn mà đã nản chí, lùi bước, hãy luôn giữ vững mục tiêu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giấc mơ mơ thấy trời mưa tại KUBET

Giấc mơ mơ thấy mưa tại KUBET

Giấc mơ là một điềm báo: Nếu như anh em có thể bình tĩnh suy xét lại vấn đề thì mọi chuyện rất nhanh sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi.

Ý nghĩa thứ hai:

Mơ thấy cơn mưa phùn cho thấy anh em đang vướng phải một chuyện phiền phức về tình cảm. Có người đang cố gắng phá hoại tình cảm giữa anh em và người yêu của anh em . Trong khoảng thời gian này hãy chú ý đề phòng kẻo mắc bẫy của kẻ đó nhé.

Nếu anh em mơ thấy một cơn mưa lớn, ướt sũng mọi thứ:

Trong phong thủy học, nước tượng trưng cho tiền tài, tài lộc. Mơ thấy một cơn mưa lớn làm ướt tất cả mọi thứ cho thấy đây là một điềm báo may mắn về mặt tài chính. Giấc mơ dự báo rằng trong khoảng thời gian sắp tới anh em sẽ có một sự thuyên chuyển nào đó trong công việc hiện tại, có thể bạn sẽ được cử làm đại diện của công ty đi quảng cáo tuyên truyền, hoặc là được bổ nhiệm, thăng chức. 

Vì vậy, trong suốt khoảng thời gian tới đây hãng chú ý hơn nữa tới lời ăn tiếng nói, cử chỉ của bản thân. Cố gắng tránh mắc phải những sai lầm dẫn tới làm hỏng tất cả mọi thứ.

Nếu anh em mộng  thấy cơn mưa to nhưng không xuất hiện bão tố:

Theo các nhà giải mã, bão tố là ám chỉ điềm xấu, là một điều không tốt, là những tác động xấu tiêu cực đến từ môi trường tự nhiên. Trong khi đó mưa to lại là một điều tốt lành mang ý nghĩa về tiền bạc và tài lộc.

Hình ảnh trong giấc mơ là một cơn mưa to nhưng không có bão tố. Đây là một điềm vô cùng tốt. Giấc mơ cho thấy vận may của anh em đang đến, tốt đẹp trong mọi khía cạnh từ gia đình, công việc đến chuyện tình cảm. Nhưng nhiều nhất vẫn là trong công việc.

Mơ thấy mưa nên đánh con gì trúng lớn tại KUBET

Mơ thấy mưa nên đánh con gì trúng lớn tại KUBET

Mơ thấy mưa nên đánh con gì trúng lớn tại KUBET

 • Nếu như anh em nằm mơ thấy mưa đá đánh con gì: 10 – 64
 • Nếu như anh em nằm mơ thấy mưa sao băng đánh đề con gì: 15 – 76
 • Nếu như anh em nằm mơ thấy tắm mưa đánh số mấy: 12 – 59
 • Nếu như anh em nằm mơ thấy mưa sấm sét đánh con gì: 13 – 65
 • Nếu như anh em nằm mơ thấy mưa phùn đánh con: 36, 86
 • Nếu như anh em ngủ mê thấy trời vừa tạnh mưa nên đánh: 00, 44, 46
 • Nếu như anh em mơ thấy mưa nhưng không bị ướt: 02, 32
 • Nếu như anh em chiêm bao thấy mưa to thì số 67
 • Nếu như anh em nằm mơ thấy mưa to dột vào nhà thì đánh số 52
 • Nếu như anh em chiêm bao thấy trời mưa ngập hết đường đánh 10, 77
 • Nếu như anh em mơ thấy mưa ngập nhà đánh 62, 64
 • Nếu như anh em mơ  thấy mưa dông kéo đến đánh 77, 82
 • Nếu như anh em chiêm bao thấy tắm mưa đánh 12 – 59

Bài viết liên quan

Mơ thấy gương vỡ tại nhà cái KUBET thì có phải điềm không?

KUBET với giấc mơ kỳ lạ- mơ thấy đi tù

KUBET lý giải giấc mơ mơ thấy sét đánh sẽ ra sao?