Mơ thấy thạch sùng đánh con gì? – Kubet Ab

Mơ thấy thạch sùng đánh con gì? Thạch sùng là loài động vật được thấy rất nhiều ở trong nhà mỗi chúng ta, nó cũng có ích vì nò thường sẽ săn bắt những con mồi như ruồi, muỗi, nhện, kiến, gián,… và thường tụ tập chủ yếu tại những nơi có ánh đèn. Chính vì vậy ý nghĩa của giấc mơ thấy thạch sùng sẽ là gì? Khi mơ thấy nó thì chúng ta nên đánh con số đề nào để phát tài. Mọi thắc mắc của các bạn liên quan đến giấc mơ thấy thạch sùng sẽ đều được giải mã ngay tại bài viết hôm nay của Kubet chúng tôi.

Mơ thấy thạch sùng đánh con gì?
Mơ thấy thạch sùng đánh con gì?

Mơ thấy thạch sùng là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy thạch sùng đang bò trên tường

Khi bạn mơ thấy những con thạch sùng đang bò trên tường thì có thể đây là dấu hiệu tốt trong tương lai và nó có thể liên quan đến con đường tài lộc. Bạn sắp nhận được khoản tiền lớn do ai đó tặng hoặc là nó đến từ những trò chơi may mắn. Sau khi tỉnh giấc bạn nên thử vận may của mình với trò chơi gì đó biết đâu thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn.

Giấc mộng thấy thạch sùng bò trên đất

Theo như đa số các chuyên gia phân tích sổ mơ lô đề của Kubet Ab thì việc bạn mơ thấy thạch sùng bò dưới đất là dấu hiệu không tốt cho công việc làm ăn của người mơ. Khi thấy những con thạch sùng bò dưới đất ám chỉ sự đình trệ trong công việc của bạn, bạn đang lơ là chủ quan cho nên dẫn đến tiến độ công việc giảm sút. Hậu quả sẽ có thể là rất nặng nề nếu bạn không lấy lại sự tập trung cố gắng.

Ngủ mơ thấy thạch sùng trên giấy

Bạn nên cẩn thận hơi khi gặp phải giấc mơ này bởi nó đang nhắc nhở tương lai bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Ngoài ra bạn cũng hãy nên cẩn thận với những dự án bạn được phân công, có thể nó đang đi theo chiều hướng xấu và sẽ dẫn đến bạn bị thất bại có thể nặng hơn bị sa thải hoặc giáng chức.

Mơ thấy thạch sùng đang săn mồi

Ngủ mơ thấy thạch sùng đang săn mồi luôn được xem là một giấc mơ mang lại nhiều sự tốt lành, may mắn cho bạn. Công việc của bạn thời gian này sẽ vô cùng thuận lợi, mọi kế hoạch sẽ được hoàn thành mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Đặc biệt hơn nữa đó là đường tình duyên của bạn cũng sẽ có biến chuyển mới tích cực hơn.

Mơ hai con thạch sùng

Khi bạn nằm ngủ mơ thấy hai con thạch sùng trong giấc mộng thì điều này cho thấy bạn đang có những xích mích tranh cãi với anh em của mình. Nếu trong mơ bạn thấy 2 con thạch sùng đang giao phối với nhau thì nó phản ánh mối quan hệ vợ chồng đang căng thẳng bất hòa.

Ngủ mơ thấy thạch sùng leo lên vai trái

Đây là giấc mơ mang lại cho bạn một điềm báo tốt lành đại cát. Nó báo hiệu rằng bạn sắp gặp được nhiều may mắn trong công việc và con đường tài lộc của bạn đang rất rộng mở. Hãy từ mình cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa bạn nhé.

Chiêm bao thấy thạch sùng thì nên đánh con gì?

 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy thạch sùng: 32 – 72
 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy thạch sùng đỏ: 19 – 43
 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy thạch sùng màu đen: 47 – 89
 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy thạch sùng trắng: 02 – 97
 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy thạch sùng sinh sản: 15 – 67
 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy thạch sùng cắn nhau: 24 – 60
 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy thạch sùng bò vào nhà: 19 – 49
 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy 1 con thạch sùng: 41 – 88
 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy nhiều con thạch sùng: 63 – 84
 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy ăn thịt thạch sùng: 35 – 45
 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy thạch sùng chết: 33 – 94
 • Nằm ngủ trong giấc mơ thấy thạch sùng cắn chảy máu: 12 – 96.