Mơ thấy thuốc lá đánh con gì? – Kubet Ab

Mơ thấy thuốc lá đánh con gì? Mơ thấy thuốc lá hoặc là nằm mơ thấy mình đang hút thuốc lá có khiến cho bạn ngạc nhiên và ngẫm nghĩ không? Hãy cùng chuyên gia giải mộng chiêm bao của chúng tôi lý giải ý nghĩa của những giấc mơ liên quan đến giấc mơ thấy thuốc lá là điềm may hay rủi và nên đánh đề con gì để may mắn phát tài nhé. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Kubet chúng tôi.

Mơ thấy thuốc lá đánh con gì?
Mơ thấy thuốc lá đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy thuốc lá báo điềm gì

Mơ thấy mình đi mua thuốc lá

Mặc dù ai cũng thừa biết là thuốc lá làm hại cho sức khỏe người hút nhưng việc chiêm bao thấy mình đang đi mua thuốc lá lại báo điềm may mắn, đặc biệt là có liên quan đến tiền bạc. Vì thế, nếu bạn có gặp phải giấc mơ này, thì cũng đừng quên thử vận may của mình với nững con số lô đề hay là một vài tờ vé số ngay trong ngày hôm nay nhé.

Nằm mơ thấy mình đang hút thuốc

Nếu trong thực tế bạn là người không bao giờ hút thuốc nhưng lại nằm mơ thấy mình đang hút thuốc lá hoặc xì-gà, thuốc lào, hay là điếu cày… thì ý nghĩa của giấc mơ này mang lại cho bạn đó là bạn đang cố gắng tìm cách che đậy cho mình những điều xấu xa và đang muốn chống lại cảm xúc tiêu cực của mình. Mặt khác, giấc mơ cũng là một lời cảnh báo dành cho bạn, nên bạn cần cẩn thận khi làm việc kẻo chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn đến rắc rối lớn.

Chiêm bao thấy khói thuốc lá, thuốc lào

Bạn mơ thấy mình đang hút thuốc và thở ra khói thuốc màu đen có nghĩa là bạn đang không muốn nhìn nhận những vấn đề vừa xảy theo chiều hướng tích cực, chính vid điều này đã khiến cho bạn mắc sai lầm trong thời gian gần đây.

Mơ thấy người khác đang hút thuốc

Giấc mộng này là đang muốn cảnh báo cho bạn biết sắp có bất đồng giữa bạn và đồng nghiệp và dễ dẫn đến sự chia rẽ. Hãy tìm cho mình một người có thể tin cậy được trước khi mọi chuyện trở nên xấu đi nhé.

Ngủ mơ thấy mình cho người khác điếu thuốc

Nằm mơ cho người khác điếu thuốc lá là một giấc mơ mang lại cho bạn nhiều sự may mắn, ẩn chứa điềm báo bạn sắp gặp được quý nhân giúp giải quyết những rắc rối gần đây của mình.

Mơ thấy mình làm mất bao thuốc lá

Mơ thấy làm mất thuốc lá hoặc là thấy dẫm chân vào bao thuốc, điếu thuốc là giấc mơ xui xẻo, dự báo công việc sẽ diễn biến bất lợi cho bạn. Đồng nghiệp không giúp đỡ bạn, sếp không hiểu bạn, mọi việc dường như là không còn theo quy luật thông thường khiến cho bạn đau lòng.

Nằm mơ thấy thuốc lá đánh đề con gì để thắng lớn?

 • Nằm chiêm bao mơ thấy điếu thuốc lá chốt ngay cặp số đẹp 08, 85 để phát tài
 • Nằm chiêm bao mơ thấy mình đang hút thuốc chốt số lộc 05, 88
 • Nằm chiêm bao mơ thấy đi mua thuốc lá đánh con đề 15, 26, 85 bạn sẽ gặp may
 • Nằm chiêm bao mơ thấy người khác đang mua thuốc lá, tính dậy phang cặp 18, 32 để hưởng lộc
 • Nằm chiêm bao mơ thấy người khác cho mình điếu thuốc ghi con 23, 64, 75
 • Nằm chiêm bao mơ thấy bị rơi mất điếu thuốc, bạn sẽ gặp may với số 04
 • Nằm chiêm bao mơ thấy mình đang đốt lửa hút thuốc mua vé số 34, 56
 • Nằm chiêm bao mơ thấy điếu thuốc tắt lửa, bạn có cơ hội về bờ với cặp số 57, 62
 • Nằm chiêm bao mơ thấy ông nội mình hút thuốc lào đánh số lộc 13, 50
 • Nằm chiêm bao mơ thấy vợ hút thuốc lào bị say chốt con đề 39, 60
 • Nằm chiêm bao mơ thấy mình hút thuốc lào bị bố mắng ghi ngay cặp lô 42, 59
 • Nằm chiêm bao mơ thấy mình phả khói thuốc vào mặt người khác sẽ giúp bạn may mắn với số 09