Top những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam không phải ai cũng biết

Top những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam được KUBET cung cấp giúp anh em có thêm thông tin về các chiến kê giỏi, mang lại nhiều chiến thắng to.

Tìm hiểu top những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam là chủ đề được nhiều anh em quan tâm. Bởi vì những chú gà chọi này luôn là niềm yêu thích của các tay đam mê gà chọi. Dù hiện nay nước ta có rất nhiều các gà chọi khác nhau đến từ mọi miền tổ quốc. Nhưng ngay dưới đây KUBET sẽ giúp anh em biết được đâu mới thực sự là chiến kê xuất sắc.

Top những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam về phong độ, đòn lối

Có rất nhiều các chiến kê được đánh giá cao về phong độ và giành về nhiều chiến thắng huy hoàng. Trong đó chúng ta không thể nào bỏ qua những cái tên như:

1. Chiến kê Xám Thần

Xám Thần chinh là chiến kê được dân chơi gà chọi ca ngợi và cũng chính là nỗi ám ảnh cho bất cứ đối thủ nào. Sở hữu tố chất của chiến binh, vì vậy lúc nào tham gia Xám Thần cũng giành về chiến thắng vẻ vang. Đồng thời còn mang về cho chủ nhân cả tỷ đồng khi sở hữu.

những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam
những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam

Anh Thắng ở Phú Thọ chính là chủ đầu tiên của chiến kê Xám Thần. Anh đến tận Nha Trang tuyển gà và đúc thành công chú gà này trở thành chiến binh trăm trận trăm thắng. Đến khi không có đối thủ cạnh tranh thì Xám Thần đã bị ế độ, được bán lại cho anh Thơ ở Ba Vì với giá 80 triệu đồng.

Theo nhiều dân chơi gà chọi thì cuộc đời của các chiến kê thường chỉ kéo dài khoảng 7 trận đấu là cao. Nhưng với Xám Thần có đến 21 trận đấu to, đây quả thực là thành tích mà chưa có chiến kê nào làm được.

Xem thêm : Khái niệm chiến kê là gì và dấu hiệu nhận biết một chiến kê

2. Chiến kê Xám Bất Trị

Trong số những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam thì chúng ta cũng không thể nào bỏ qua Xám Bất Trị. Đây chính là chiến kê top 1 làng gà nòi của Việt Nam. Có 19 độ thông trạng 32 và chuyên đánh cùng với các đối thủ cạnh tranh sừng sỏ. Điều này giúp cho Xám Bất Trị xác minh rõ khả năng và chứng minh tài tình của mình. Cái tên Bất Trị cũng được hình thành từ đó.

Top những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam không phải ai cũng biết
Top những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam không phải ai cũng biết

Chiến kê này có lối đánh hiểm hóc, biết giấu đòn đồng thời ra đòn cũng khá mau lẹ, dứt khoát. Thể lực sung mãn giúp cho Xám Bất Trị trở thành chiến kê được đông đảo anh em đánh giá cao.

3. Chiến kê Ô Taxi

Cái tên kế tiếp của những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam đó là Chiến kê Ô Taxi. Đây vốn dĩ là gà Nam sau đó được chuyển đến Thái Bình và sau là Hà Nội. Ô Taxi sở hữu những cú đá làm cho đối thủ không kịp phản ứng và bị hạ gục nhanh chóng. Thời điểm năm 2013 thì Ô Taxi được đánh giá là chiến kê hay nhất.

4. Chiến kê Mơ Thần

Nếu như xét về mặt thành tích thì Xám Thần chính là chiến kê số 1. Nhưng nói đến những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam về vận tốc ra đòn thì Mơ Thần lại lợi hại hơn hẳn. Mơ Thần không tồn tại nhiều thành tích chinh chiến, chỉ mới tham gia vào một số trận đấu nhỏ. Bản thân chưa giành về thành công cho các trận đấu lớn thì đã chết.

những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam
những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam

Hiện tại thì chiến kê Mơ Thần còn sót lại thuộc về anh Đông ở Hà Nội. Chiến kê này có cú đá sau sống lưng rất nguy hiểm, mang lại cho chủ nhân đến cả tỷ đồng.

5. Chiến kê Xám Búa Tạ

Đây là chiến kê nổi cùng thời với Xám Thần nhưng bị khuất phục dưới đôi chân của Xám Thần. Chiến kê Xám Búa Tạ sở hữu các đòn lối khá nhanh, dứt khoát. Dù thua Xám Thần tuy nhiên Xám Búa Tạ cũng mang về nhiều chiến thắng to lớn và được nhiều anh em đánh giá cao.

những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam
những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam

6. Chiến kê Tía Quyền Vương

Thêm một trong top các những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam đó là chiến kê Tía Quyền Vương. Nổi danh ở Phan Rí Bình Thuận, có thời gian chinh chiến lên đến 8, 9 năm. Thành tích của Tía Quyền Vương cũng khá khủng, có chuỗi trận bất bại lên đến 11. Sở trường của nó chính là đòn đánh khu vực nhạy cảm đối thủ như ổ bụng, lườn…

Top những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam không phải ai cũng biết
Top những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam không phải ai cũng biết

Chính vì đánh vào các vị trí nhạy cảm tim, phổi… Do vậy gà bị tấn công sẽ tức ngực, khó thở nên bỏ chạy. Đây được xem là một trong số các chiến kê ở khu vực miền Trung với nhiều dòng gà hay và được nhiều anh em yêu thích.

7. Chiến kê Tía Ép Cọc

Nếu xét về mặt thành tích thì Tía Ép Cọc có 19 trận chiến do vậy được đánh giá cao về kỹ năng và sức mạnh. Mặc dù con số 19 phải dừng lại vì bị trọng thương, nhưng cho đến ngày nay thì tên tuổi của Tía Ép Cọc vẫn được lưu mãi. Đây chính là chiến kê có lối đá rất hay, sức mạnh bền bỉ và khiến cho nhiều đối thủ phải khiếp vía khi tranh tài.

Xem thêm : Tiết lộ bí kíp xem ngày chiến kê ra trận

Lời kết

Chúng ta vừa khám phá những chiến kê xuất sắc nhất Việt Nam. KUBET mong rằng các thông tin này đều thực sự thú vị, cung cấp các kiến thức cho anh em đam mê gà chọi. Tiếp tục theo dõi thêm các bài viết khác từ KUBET để tiếp tục cập nhật các thông tin hữu ích khác.